Giới thiệu công ty cổ phần bất động sản Green Oasis

  • Tên tiếng Việt : Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis
  • Tên Tiếng Anh : Green Oasis Real Estate Joint Stock Company
  • Trụ Sở : B6 - Tầng 12 - Tòa nhà Goden West, Số 2 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Điện Thoại : 0975 226 607
  • Website : Greenoasis.vn
SHARE

GIỚI THIỆU CHUNG

Green oasis company

Sứ mệnh & tầm nhìn !

Sứ mệnh: “ sáng tạo giá trị “ – GREEN INNOVATION LEADER : Chúng tôi hướng tới xây dựng nền móng vững chắc thúc đẩy các sang kiến và ý tưởng vì mục tiêu phát triển bền vững của cá nhân,doanh nghiệp và xã hội.

Tầm nhìn : “ Dẫn đầu đẳng cấp “ - GREEN INNOVATION LEADER : Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc thúc đẩy mô hình kinh doanh bền vững, mang lại giá trị đẳng cấp không chỉ cho chúng tôi mà còn cho cộng đồng tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo : Sáng tạo nhằm tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội.
Bền vững : Bền vững được gắn liền với tầm nhìn, quá trình hoạt động và phát triển tổ chức.
Phát triển cá nhân : tôn trọng và thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân.

Chuyên Nghiệp : Thể hiện cam kết hướng tới sự hoàn hảo và chuyên nghiệp trong sản phẩm và  dịch vụ mang tới cho khách hàng, đối tác và xã hội.
Cộng đồng : Phục vụ cộng đồng là giá trị cốt lõi trong công việc của chúng tôi

Triết lý kinh doanh

“ Với tầm nhìn xa , một chiến lược kinh doanh đúng và một hệ thống nguyên tắc tổ chức chuyên nghiệp, Green Oasis mong muốn tạo nên khả năng cạnh tranh chiến lược cho doanh nghiệp của mình và đem lại giá trị cho xã hội”

Mô hình tổ chức

Công ty Cổ phần bất động sản Green Oasis chúng tôi với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản Các thành viên có nhiều năm rèn luyện chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực tài chính Ngân Hàng, Đầu tư xây dựng, kinh doanh khai thác các dự án bất đống sản đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp các chứng chỉ chuyên môn về bất động sản như : Môi giới, Định giá và quản lý sàn giao dịch.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ trường đại học lớn của quốc tế và của Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu về Đầu tư,tài chính, xây dựng và kinh doanh.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng lằm việc nhóm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Green Oasis đối với công ty khác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Green oasis company

- Đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ bất động sản

- Hợp tác đâu tư, xây dựng và quản lý – khai thác bất động sản

- Quản lý sàn giao dịch bất động sản

Định hướng phát triển

Năng lực vượt trội và ưu thế trong đầu tư, tư vấn và tổ chức kinh doanh là nền tảng để GREEN OASIS phát triển và cung cấp các sản phẩm cho các cá nhân và doanh nghiệp năng động cùng phát triển trong lĩnh vực bất động sản :

Đầu tư : Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có nhiều giá trị và lợi ích từ các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Tư vấn : Chúng tôi luôn luôn tìm tòi Sáng tạo,cải tiến và tìm kiếm cơ hội mới với mong muốn mang lại nhiều thông tin hữu ích có thể kiểm soát rủi ro và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Kinh doanh : Chúng tôi luôn liên tục phát triển và mong muốn hợp tác phát triển cùng với khách hàng.

Đào tạo :Chúng tôi ý thức được năng lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh,chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nền văn hóa công ty – coi “ Công ty là ngôi nhà chung” – để cùng phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung công ty . “ Cùng thành công” không chỉ là một bản sắc văn hóa mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.

Giá trị văn hóa của Green Oasis
“ Tận tâm – chuyên nghiệp – Chủ động, sáng tạo – Trung thực, đoàn kết – Cùng thành công"

Với niềm tin và mong muốn đó chúng tôi luôn nỗ lực để đạt tới

Phát triển tinh thần dám đầu tư : GREEN OASIS phấn đấu trở thành công ty đi đầu tại Việt nam trong những nỗ lực phát triển tinh thân dám đầu tư vào những sản phẩm và lĩnh vực mới có nhiều cơ hội tốt và tăng trưởng cao. Khả năng quy tụ những doanh nhân trẻ thành công, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những tài năng sang tạo là những nhân tố quan trọng để GREEN OASIS trở thành một công ty năng động và luôn tạo ra cơ hội cho chính mình cùng mọi đối tác.

Khách hàng là trung tâm : GREEN OASIS đặt Khách hàng là trọng tâm động lực để phát triển trong mọi việc chúng tôi hướng tới.

Trách nhiệm :GREEN OASIS nỗ lực trong cả những việc nhỏ nhất để đồng hành và chia sẻ với khách hàng nhằm mạng lại những lợi ích cụ thể cho mọi thành phần tham gia và liên tục đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nói riêng.

Chất lượng : GREEN OASIS đo lường chất lượng các dịch vụ và tư vấn bằng sự thành công của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp quý khách hàng có được kết quả kinh doanh tôt, kinh nghiệm hữu ích, suy nghĩ và phương pháp sang tạo , sự nỗ lực để bứt phá, công nghệ tiến tiến, đề cao chất lượng và cải tiến.

Hệ thống đối tác : GREEN OASIS vượt trội nhờ khả năng liên kết đối tác ở mọi cấp độ. Chúng tôi mang đến sự sang tạo, năng lực, cam kết tối đa nhằm bảo đảm cho khách hàng được hưởng hiểu quả cao, thông tin đáng tin cậy và dịch vụ tối ưu trong mọi thời điểm.

Các sản phẩm dịch vụ

Với năng lực và tiềm năng phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản :

. Đầu tư xây dựng bất động sản :

1 Khu du lịch, resort,khu biệt thự nghỉ dưỡng
2 Trung tâm thương mại,siêu thị
3 Cao ốc văn phòng , căn hộ cao cấp, tòa nhà chung cư ; Nhà ở liền kề, biệt thự khu đô thị mới.
. Kinh doanh bất động sản ( các dịch vụ bất động sản )

Quản lý bất động sản
Sàn giao dịch BĐS
Mội giới bất động sản
Tư vấn bất động sản
Quảng cáo bất động sản
Định giá bất động sản
Dấu giá bất động sản

TOP