Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối khi truy cập website của chúng tôi. Greenoasis.vn có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Cụ thể, chính sách bảo mật của website https://greenoasis.vn/ như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin khách hàng được greenoasis.vn lưu lại bao gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (nếu có), và một số thông tin khác do khách hàng cung cấp.

Thông tin này được greenoasis.vn bảo mật tuyệt đối. Greenoasis.vn cam kết tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà khách hàng chưa cho phép với bên thứ ba. Trừ khi là cơ quan công an có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin. Việc chia sẻ thông tin cần có sự đồng ý của khách hàng.

Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được greenoasis.vn sử dụng để cung cấp sản phẩm và giao hàng đến đúng địa chỉ. Đồng thời, thông tin sẽ được sử dụng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng về sau. Và đặc biệt thông tin sẽ giúp greenoasis.vn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn, tăng sự kết nối giữa công ty và khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

  • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Thông tin sẽ được lưu trữ để phục vụ khách hàng truy cập web tốt hơn.
  • Đối với khách hàng mua bếp và thiết bị, thông tin sẽ được lưu trữ ngắn hơn.
  • Nếu sau một thời gian không sử dụng sản phẩm/dịch vụ, thông tin này sẽ bị xóa khỏi hệ thống.
  • Đơn vị của chúng tôi chịu trách nhiệm về thông tin khách hàng khi lưu trữ.
  • Thông tin khách hàng được công ty lưu trữ và có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối nhất có thể đối với mọi thông tin khách hàng đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Greenoasis.vn cam kết bảo mật tuyệt đối bằng cách lưu trữ trên hệ thống quản lý riêng mọi thông tin của khách hàng. Mọi thông tin đều được bảo mật, tuyệt đối không chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Việc thu thập thông tin cá nhân của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Thông tin thu thập được chỉ bao gồm những thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ, họ tên, email nếu có,…

Tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao thông tin khách hàng cho mục đích thương mại, cho bên thứ 3. Mọi hành động của chúng tôi khi sử dụng thông tin, trước tiên phải được sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền (công an), greenoasis.vn sẽ có nghĩa vụ cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng theo yêu cầu. Trong tất cả các trường hợp khác, thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Trong trường hợp máy chủ bị xâm nhập (hacker), greenoasis.vn sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời. Đồng thời, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo lại cho khách hàng.

  • Địa chỉ email nhận khiếu nại: greenoasis.vn@gmail.com.

Bảo mật thông tin của khách truy cập website luôn rất quan trọng đối với mỗi công ty hoặc doanh nghiệp lớn nhỏ, chính vì vậy, đơn vị của chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật riêng để theo giỏi các thông tin của khách hàng truy cập để lại, nhằm bảo mật tốt nhất các thông tin trên, tránh bị mất cắp khi web bị hacker hoặc tránh rò rỉ thông tin ra ngoài. Nếu Quý khách phát hiện bất cứ thông tin khi truy cập website của chúng tôi bị rò rỉ ra ngoài, vui lòng gửi phản hồi qua địa chỉ email phía trên, xin cảm ơn!