Trang Chủ » Đất nền Bảo Lộc

Đất nền Bảo Lộc

Bảo Lộc được thiên nhiên trù phú với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên trù phú hoang sơ đang trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn của khu vực Tây Nguyên. Kết hợp với sức bật từ việc phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế tìm đến Bảo Lộc như miền đất hứa để phát triển. Bài viết hôm nay, greenoasis sẽ gửi tới bạn đọc, quý khách hàng những phân tích chuyên sâu về đất nền Bảo Lộc có nên mua vào thời điểm này hay không. Hãy cùng đón đọc nhé!

Đất nền Bảo Lộc

Những thông tin về thị trường bất động sản Bảo Lộc

Những năm gần đây, bất động sản Bảo Lộc trở thành điểm nóng thu hút nhà đầu tư nhờ thế mạnh về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là ngay sau khi thành phố này trở thành đô thị loại II và bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I. Đặc biệt là xu hướng “bỏ phố về rừng” hiện nay của giới trẻ. Minh chứng được thể hiện rõ nhất là trong thời kỳ bị ảnh hưởng nặng từ dịch bệnh, nhưng Bảo Lộc không tốn quá nhiều thời gian để phục hồi trở lại, số lượng giao dịch vẫn duy trì ổn định. Cụ thể, giá đất nền Bảo Lộc liên tục thiết lập đỉnh mới từ năm 2020 đến nay, mức giá hiện tại cao hơn từ 15 – 20% so với giai đoạn trước. Dự báo giá sẽ còn tăng cao hơn vào những năm tiếp theo khi các công trình hạ tầng hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Giá nhà đất quanh trục đường Trần Phú – Quốc lộ 20 ngay trung tâm TP Bảo Lộc dao động từ 150 – 200 triệu đồng/m2. Một số tuyến đường nhánh chính như Lý Tự Trọng, Hà Giang, Phan Bội Châu hay Nguyễn Công mức giá dao động từ 80 – 100 triệu đồng/m2. Ở các khu vực ven trung tâm giao dịch trong khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Một số nơi giáp huyện Bảo Lâm các trung tâm Bảo Lộc từ 10 – 15km, giá đất Bảo Lộc có thổ cư ở mức 15 – 20 triệu đồng/m2.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, giá đất nền Bảo Lộc so với Đà Lạt và một số các thành phố du khách tại khu vực Tây Nguyên còn khá thấp, được xem là “vùng trũng” về giá so với tiềm năng mà nơi đây đang sở hữu.

Đất nền Bảo Lộc

Thời điểm này có nên mua đất nền Bảo Lộc không?

So với Đà Lạt, Phan Thiết thì giá đất nền Bảo Lộc vô cùng hấp dẫn khi mua vào, cụ thể giá chỉ bằng 30 – 50% so với TP Đà Lạt. Những dự án được quy hoạch bài bản, tọa lạc ở vị trí thuận lợi kết nối, pháp lý hoàn chỉnh cũng chỉ dao động ở mức 9 – 18 triệu đồng/m2.

Mặt khác, sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo nên sức bật cho đất nền Bảo Lộc. Có thể kể tới một số công trình tiêu biểu như: cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bảo Lộc còn khoảng 2 giờ; sân bay Liên Khương sẽ giúp giải tỏa áp lực cho các hãng hàng không Nam Trung Bộ đang ùn tắc tại khu vực Cam Ranh. Các dự án quan trọng có tính đột phá thành phố đang kêu gọi đầu tư như: Dự án Khách sạn 5 sao tại Khu chợ cũ Bảo Lộc, Cảng hàng không Lộc Phát, Dự án Khu du lịch núi Sapung…

Do vậy, vấn đề đầu tư đất nền Bảo Lộc là vấn đề đầu tư dài hạn, về lâu về dài, nhất là khi Đà Lạt được tách ra thành thành phố cấp một trực thuộc Trung ương và Bảo Lộc được quy hoạch trở thành trung tâm của tỉnh theo định hướng từ 5 – 10 năm tới. Điều này cho thấy cơ hội bùng nổ về giá của bất động sản Bảo Lộc là rất lớn. Nên thời điểm này, xuống tiền mua đất nền Bảo Lộc khi giá chưa tăng cao sẽ đón đầu xu hướng tăng trưởng trong tương lai, hứa hẹn đem lại lợi nhuận kỳ vọng.

Đất nền Bảo Lộc

An nên mua đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Thực tế thì những ai có tài chính đều có thể mua đất nền Bảo Lộc, tùy vào mục đích có thể mua để an cư, tích lũy tài sản hay mua đầu tư. Dưới đây, greenoasis sẽ liệt kê chân dung khách hàng phù hợp mua đầu tư đất nền Bảo Lộc để quý bạn đọc tham khảo:

+ Đầu tiên, khách hàng là những người trẻ có thu nhập tốt đang sinh sống tại thành phố. Họ có một nguồn vốn nhất định muốn bỏ phố về rừng để khởi nghiệp, để định cư lâu dài.

+ Tiếp theo, những người ở độ tuổi trung niên, về hữu có tài chính tốt, dư giả họ mua đất nền Bảo Lộc vừa để xâ dựng sencond home – ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, vừa là tài sản tích lũy đồng thời là khoản đầu tư lâu dài.

+ Khách hàng sẽ là những nhà đầu tư nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng. Nhóm đối tượng này rất am hiểu về thị trường, có kiến thức đầu tư thực tế, họ muốn xuống tiền vào những nơi cho thấy được khả năng sinh lời cực tốt, tiềm năng lớn trong tương lai để thu về khoản lợi nhuận kỳ vọng.

+ Và những cư dân địa phương sinh sống tại Bảo Lộc cũng là nhóm khách hàng tìm mua đầu tư đất nền Bảo Lộc. Ngoài mục đích an cư, họ có thể xây dựng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch đến trải nghiệm. Và đất nền Bảo Lộc cũng là khoản tích lũy tài sản cực tốt và ít biến động so với những kênh đầu tư khác.

Xem chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/dat-nen-bao-loc/

Bài viết liên quan