Trang Chủ » Tin Tức » Trung tâm đào tạo SEO BĐS

Trung tâm đào tạo SEO BĐS

Lĩnh vực đào tạo SEO ngày càng được quan tâm trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0. Từ đó, nhu cầu học để làm SEO trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết! Vậy bạn đã tìm được trung tâm đào tạo SEO BĐS uy tín chưa? Tiêu chí nào để chọn một khóa học SEO chất lượng? Câu trả lời có ngay trong bài viết tiếp theo của New Real Estate.

Trong bối cảnh thị trường đang ngày càng chuyển mình theo xu hướng kinh doanh trực tuyến, các lĩnh vực Digital Marketing ngày càng thể hiện được sức mạnh tối thượng của mình. Đặc biệt là trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website (SEO).

Trung tâm đào tạo seo bđs
Trung tâm chuyên đào tạo SEO BĐS New Real Estate

Đào tạo SEO BĐS là gì?

Đào tạo SEO BĐS là một thuật ngữ chung để chỉ quá trình truyền đạt và hướng dẫn học viên cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website. Giảng viên sẽ vận dụng cả kiến ​​thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để học viên có cái nhìn tổng quan nhất về không gian mạng, từ đó định hướng giải pháp thúc đẩy thứ hạng từ khóa cũng như tăng thứ hạng trang web tổng thể cho các trang công cụ tìm kiếm. (Phổ biến nhất ở đây là Google).

Thông thường, các trung tâm đào tạo SEO BĐS sẽ nhóm kiến ​​thức thành hai phần cơ bản là SEO Onpage và SEO Offpage. Từ đó, hướng dẫn học sinh tiếp cận một cách cụ thể và chi tiết hơn, đi sâu vào từng phần, từng khái niệm cụ thể.

Kết thúc thời gian học tại trung tâm đào tạo SEO BĐS của New Real Estate, học viên sẽ được kiểm tra kiến ​​thức và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Ngay sau đó, học viên có thể áp dụng ngay kiến ​​thức SEO của mình vào công việc kinh doanh hoặc tìm kiếm việc làm.

Vai trò của trung tâm đào tạo SEO BĐS là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà thuật ngữ đào tạo SEO lại có lượt tìm kiếm tăng 500% trong vài năm qua. Điều này bắt nguồn từ vai trò nòng cốt của nó đối với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Vậy chính xác thì vai trò của đào tạo SEO BĐS là gì? Câu trả lời cho bạn có ngay sau đây!

Chìa khóa để doanh nghiệp bùng nổ doanh số: SEO là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng dựa trên các tìm kiếm không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể mang về cho doanh nghiệp hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày sau khi tham gia các khóa học chính thống tại trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate.

Chia sẻ kiến ​​thức 4.0 đến mọi người: Cuộc cách mạng 4.0 đã đến với Việt Nam và thắp lên ngọn lửa niềm tin dân giàu, nước mạnh. Trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate là nơi chia sẻ cùng bạn những giá trị cốt lõi để hòa nhập vào thị trường 4.0 khốc liệt.

Tối ưu chi phí Marketing: So với các hình thức Marketing Online như SEM, Ads, Banner, SEO giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí khi chỉ cần đầu tư lúc đầu và giảm dần chi phí về sau.

Định hướng con đường kinh doanh lâu dài: Khi tham gia khóa đào tạo SEO BĐS của New Real Estate, bạn sẽ thấy con đường kinh doanh tương lai không thể thiếu khâu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là cách hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Trung tâm đào tạo seo bđs

Trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate có gì khác biệt?

Biển học là vô bờ bến và kiến ​​thức Digital Marketing cũng vậy! Tuy nhiên, khi tham gia khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate, bạn sẽ được thừa hưởng những kiến ​​thức đã được kiểm chứng và hàng loạt những ưu điểm khác đã được mô hình hóa cụ thể.

Kiến ​​thức SEO được tôi ưu hóa

Trung tâm đào tạo SEO New Real Estate cập nhật kiến ​​thức SEO và Digital Marketing hàng tuần, hàng tháng. Tất cả các kiến ​​thức về thuật toán của Google đều được tổng hợp và biên soạn thành các giáo án chuẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng một quy trình SEO bài bản từ sơ cấp đến nâng cao với những kỹ thuật độc đáo đã được kiểm chứng.

Hơn 5 năm kinh nghiệm SEO thực tế

Chúng tôi quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về công nghệ thông tin, Digital Marketing và đặc biệt, thời gian thực chiến trên 5 năm. Họ đã thành công với hàng trăm dự án SEO lớn nhỏ khác nhau và một số dự án mang tầm quốc tế.

Cơ sở đào tạo luôn kết nối mọi không gian

Cơ sở đào tạo của chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và thiết bị giảng dạy, nghe nhìn, ánh sáng. Hệ thống kết nối Internet 24/7 đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất để học viên tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng.

Khi học tại trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate bạn nhận được gì?

Có lẽ bây giờ bạn đang thắc mắc mình sẽ được gì và mất gì khi tham gia khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate? Xem chi tiết câu trả lời ngay dưới đây!

Tiếp cận đầy đủ kiến ​​thức SEO từ cơ bản đến nâng cao

Đào tạo SEO BĐS của chúng tôi cung cấp cho bạn một cẩm nang về nghệ thuật tối ưu hóa trang web. Bạn có thể vừa học vừa thực hành tại lớp và cảm nhận sự thay đổi thứ hạng nhanh chóng, liên tục, bền vững. Đặc biệt, những kiến ​​thức này còn giúp bạn tránh xa những cách làm SEO cũ và nguy hiểm.

Biết quy trình của trung tâm đào tạo khi SEO BĐS

Các chiến thuật SEO khác nhau đối với từng thị trường. Tuy nhiên, các chiến lược tối ưu hóa cốt lõi có thể được coi là bất biến. Đó là nền tảng thúc đẩy website phát triển bền vững và ổn định lâu dài, tránh những công việc thủ công độc hại.

Hiểu các kỹ thuật tăng xếp hạng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trường phái SEO khác nhau tại Việt Nam. Mỗi trường có nhiều kỹ thuật độc đáo để tăng thứ hạng từ khóa. Tuy nhiên, có nhiều cách sẽ khiến website nhanh chóng bị tụt hạng và thậm chí là rơi vào danh sách đen, với lỗi Sandbox chết người. Trung tâm đào tạo SEO BĐS của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kỹ thuật SEO whitehat thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu các hình phạt và lỗi của Google

Các thao tác thủ công khiến thứ hạng website bị ức chế, sẽ là một thảm họa nếu bạn không biết cách xử lý vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và tìm ra giải pháp khôi phục website sau khi bị trúng thuật toán hoặc bị phạt.

Biết cách sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp

Trong SEO và Digital Marketing, giai đoạn đo lường và phân tích là vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một loạt các công cụ SEO chuyên biệt bao gồm:

  • Đo lường bằng Google Search Console và Google Analytics
  • Cách tìm từ khóa bằng Google Xu hướng
  • Sử dụng thành thạo Ahrefs, Majestic, Yandex Metrica, SEO Quake
  • Thành thạo với kế hoạch từ khóa bằng Keywordtool
  • Rành các Plugin của nền tảng WordPress

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, bạn có thể bắt đầu tìm việc hoặc xây dựng và phát triển hệ thống website doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, để thực sự chiếm lĩnh lĩnh vực mà bạn đang hoạt động, bạn cần tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo SEO BĐS của New Real Estate.

Trung tâm đào tạo seo bđs

Đây là khóa học đặc biệt dành cho những bạn đã có kinh nghiệm SEO trên 6 tháng, dành cho những doanh nghiệp cần tối đa hóa doanh thu từ chiến dịch SEO. Các kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ được tiết lộ trong khóa học này! Chắc chắn những kỹ thuật này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về SEO.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds/

Bài viết liên quan