Trang Chủ » Tin Tức » New Real Estate

New Real Estate

New Real Estate được biết đến là một sàn giao dịch bất động sản hạng sang với đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ chung cư, đất nền,… Chỉ sau vài năm thành lập, công ty đã và đang từng bước ghi đậm dấu ấn của mình với khách hàng và nhà đầu tư bằng hàng loạt dự án bất động sản hạng sang hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước.

New Real Estate nơi trao niềm tin của hàng loạt khách hàng

Sàn giao dịch bất động sản New Real Estate được thành lập và phát triển dưới bàn tay của CEO & Founder Điệp Phạm, với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong việc tư vấn, kinh doanh và tìm ra các dự án có tiềm năng sinh lời tốt nhất để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và giới đầu tư. Chỉ sau gần một năm thành lập, hiện nay đơn vị này đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức hay được gọi là đại lý F1 của hàng loạt các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam.

Chân dung CEO Điệp Phạm

Công ty New Real Estate mặc dù chỉ thành lập cách đây không lâu nhưng bằng uy tín và sự tận tâm của mình, công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên sàn giao dịch bất động sản tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và giới đầu tư.

Để đáp lại tình cảm cũng như lòng tin của khách hàng dành cho mình, New Real Estate đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, tìm hiểu thị trường, nắm bắt được xu hướng và chủ động đổi mới học hỏi để tìm ra các dự án có tiềm năng tốt nhất và đảm bảo được các yếu tố vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển của khu vực phù hợp với những kỳ vọng của khách hàng.

New Real Estate là đơn vị phân phối của chủ đầu tư nào?

Sau những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt thời gian qua, công ty bđs New Real Estate đang nắm giữ vị trí đơn vị đại lý phân phối chính thức của khá nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam. Cụ thể như: Tập đoàn bất động sản đến từ Singapore Capitaland, tập đoàn bất động sản quốc tế hàng đầu Novaland, nhà phát triển bất động sản hạng sang Masterise Homes, công ty bất động sản Keep Land thành viên Tập đoàn Keppel Corporation… cùng hàng loạt tên tuổi lớn khác tại khu vực Hồ Chí Minh và cả nước.

Đặc biệt hơn, sắp tới công ty New Real Estate cũng đang nỗ lực chứng minh năng lực của mình để trở thành đơn vị phân phối bất động sản F1 của Tập đoàn Vinhomes một trong những tập đoàn với các sản phẩm bất động sản được mong đợi nhiều nhất trên thị trường.

Chỉ sau gần 1 năm hoạt động trong ngành bất động sản, đơn vị phân phối F1 New Real Estate đã cùng đội ngũ nhân viên của mình không ngừng nỗ lực và cố gắng, sáng tạo, dành sự tận tâm của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Điều này được công ty minh chứng bằng việc chính thức là đơn vị phân phối của hàng loạt đơn vị hàng đầu Việt Nam, ngoài ra không ngừng nỗ lực phân tích để tìm ra những dự án bất động sản với tiềm năng sinh lời tuyệt hảo để có thể trao các cơ hội đầu tư “vàng” đến các nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Công ty đang phân phối những dự án bất động sản nào?

Cho dù thị trường có nhiều biến đổi về xu hướng không cách sống tuy nhiên các yếu tố về vị trí vẫn là một trong những tiêu chí được đặt ra đầu tiên và là yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng của một dự án bất động sản bất kỳ. Nếu là dự án bất động sản tọa lạc ngay vị trí không có quá nhiều tiềm năng phát triển hoặc thời gian phát triển quá lâu cũng tác động rất lớn đến dự án. Điều này sẽ làm khách hàng cũng như các nhà đầu tư cảm thấy không hài lòng và không thể quyết định xuống tiền đầu tư.

5 lý do The Global City được gọi là khu 'downtown' mới của Thành phố
5 lý do The Global City được gọi là khu ‘downtown’ mới của Thành phố

Nắm được tầm quan trọng này, các dự án được phân phối dưới tên New Real Estate đều phải nằm trong những khu vực có tiềm năng phát triển cực kì tốt và tọa lạc tại những vị trí quan trọng nhất của khu vực. Các dự án này chính là kết quả của những công sức mà công ty đã không ngừng cố gắng tìm hiểu, phân tích và đánh giá một cách khách quan. Điểm qua các dự án được phân phối bởi đại lý New Real Estate:

  • Dự án đại đô thị The Global City thuộc tập đoàn Masterise Homes.
  • Dự án khu phức hợp quốc tế Aqua City thuộc tập đoàn Novaland.
  • Dự án Lumiere Boulevard với kiến trúc xanh 3D lớn nhất khu vực phía Đông thành phố.
  • Dự án Green Oasis Villas tại Hòa Bình.
  • Dự án căn hộ hạng sang Zenity của tập đoàn Capitaland.
  • Dự án thành phố biển Novaworld Phan Thiết…

Ngoài những dự án trên, đại lý phân phối bđs New Real Estate còn phân phối hàng loạt các dự án bất động sản hạng sang cùng với những tiềm năng phát triển vượt bậc tại khu vực. Khi lựa chọn công ty là nơi đầu tư thì khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối bởi công ty sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Xem chi tiết thông tin về công ty New Real Estate tại: https://newrealestate.com.vn/

Bài viết liên quan