Trang Chủ » Blog » Điệp Phạm

Điệp Phạm

New Real Estate vốn được các nhà đầu tư biết đến là một trong những công ty tư vấn bất động sản hàng đầu trên thị trường. Sau nhiều năm hoạt động, New Real Estate dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư. Nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như hôm nay, phải nói đến sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của CEO Điệp Phạm. Vậy CEO Điệp Phạm là ai?

CEO Điệp Phạm
CEO Điệp Phạm là ai trên thị trường?

Đôi nét về New Real Estate

New Real Estate được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate.

Tính đến nay, giới đầu tư biết đến New Real Estate là một trong những công ty tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín. Với những kinh nghiệm và thành công gặt hái được trên thương trường, New Real Estate đã có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn, chuyên bán các bất động sản thuộc phân khúc cao cấp được nhiều người quan tâm như: Senturia An Phú, Lumiere Boulevard,…

Báo Dân Trí nói gì về chuyên gia Điệp Phạm?

Phương châm hoạt động của New Real Estate là lấy uy tín và niềm tin của khách hàng làm tôn chỉ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của New Real Estate không chỉ là những chuyên viên giàu kinh nghiệm mà còn là những bạn trẻ giàu nhiệt huyết với nghề, không ngừng cố gắng và trau dồi để mang đến những giá trị bền vững nhất cho khách hàng.

Khách hàng tìm đến New Real Estate không chỉ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà còn là nơi để các nhà đầu tư tìm kiếm cho mình một cơ hội sinh lời an toàn, thành công.

Phía New Real Estate cũng cam kết rằng, mọi thông tin mà phía New Real Estate cung cấp đến khách hàng đều là những thông tin có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, New Real Estate khẳng định, bản thân công ty thành công là nhờ vào thực lực, sự cố gắng và tinh thần học hỏi, không sử dụng chiêu trò để “chèo kéo” khách hàng. Điều đó mới tạo nên được giá trị của thương hiệu New Real Estate.

Trong tương lai, New Real Estate sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục tạo nên giá trị mới cho thị trường bất động sản, góp phần vươn tầm bất động sản Việt Nam vươn xa hơn.

CEO Điệp Phạm
Báo Thanh Niên nói gì về Điệp Phạm?

CEO Điệp Phạm là ai trên thị trường bất động sản?

Là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của New Real Estate, CEO Điệp Phạm dần khẳng định mình trên giới thương trường bất động sản cũng như mang về nhiều giá trị cho New Real Estate. Vậy Điệp Phạm là ai?

Được biết, CEO Điệp Phạm hiện đang giữ vai trò tư vấn, phân tích và đánh giá dự án trên địa bàn TP.HCM cũng như các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm bản thân có được, anh có thể nhìn thấy những tiềm năng của dự án bất động sản, từ đó đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Phía sau CEO Điệp Phạm còn là những thành viên lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm khác. Với sự thông minh, bản lĩnh, CEO Điệp Phạm đã dẫn dắt đội ngũ của mình ngày một thành công trong việc mang tới những dự án bất động sản có giá trị sinh lời cao cho khách hàng, từ đó mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất.

Điệp Phạm
Chân dung chuyên gia Điệp Phạm

Hành trình vươn mình của CEO Điệp Phạm như thế nào?

Không có thành công nào là dễ dàng và không có đánh đổi. Điệp Phạm để có được như ngày hôm nay, anh cũng phải phấn đấu không ngừng và vượt qua không ít khó khăn.

Trước đây, anh cũng như những bạn trẻ khác. Anh bước chân vào lĩnh vực bất động sản bằng vị trí Sale thông thường. Anh nhận bán các dự án bất động sản từ nhỏ đến lớn.

Cũng vào khoảng thời gian này, những bài học đầu tiên mà CEO Điệp Phạm học được đều được đúc kết từ chính những nhận định sai lầm của anh. Anh từng mang trong mình suy nghĩ sẽ không gắn bó lâu dài với bất động sản, một thị trường làm việc đầy tiềm năng và có cơ hội thăng tiến cao.

Anh cũng từng giống như những bạn trẻ khác khi mới bước chân vào nghề, không đặt “tâm” của mình vào việc tư vấn. Từ tư vấn qua loa cho khách cho đến việc sử dụng chiêu trò để có khách đặt cọc, mọi thứ anh đều đã thử qua. Đến cuối cùng, anh nhận ra, điều duy nhất khiến anh thành công trong lĩnh vực này chính là sự tâm huyết và niềm đam mê của anh.

Báo pháp Luật nói gì về Điệp Phạm?

Từ lúc đó, anh nuôi trong mình tham vọng sẽ làm thay đổi góc nhìn và quan điểm của các nhà đầu tư về nghề môi giới bất động sản. Anh bắt đầu mày mò, tìm tòi thêm nhiều thông tin và kiến thức, học thêm nhiều kỹ năng để giao tiếp với khách hàng. Cũng nhờ vậy, anh nhận ra, giá trị thật sự mà các nhà đầu tư đang hướng tới gì, từ đó mang đến cho các nhà đầu tư cái họ cần để đổi lấy thành công cho mình.

Quyết định mang tính đột phá nhất của Điệp Phạm không phải là việc anh chọn theo đuổi nghề bất động sản mà là việc anh quyết định lấy bất động sản làm cây cờ để phất lên khởi nghiệp.

Anh thành lập New Real Estate với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành và bằng chính những kinh nghiệm mà bản thân đã có được. Anh nói: “Khoảng thời gian tôi lăn lộn ở thương trường, tôi nhận ra, điều duy nhất mà khách hàng hướng tới là những cơ hội đầu tư thành công, an toàn và mang lại giá trị bền vững. Vì vậy, tôi đã thành lập New Real Estate với phương châm: “Mang đến cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng cho khách hàng”. Tôi muốn lấy uy tín và lòng tin của khách làm động lực để hoạt động và phát triển công ty cũng như bản thân tôi.”

CEO Điệp Phạm
Báo doanh nhân nói gì về Điệp Phạm?

Tính đến nay, sự nỗ lực và cố gắng của CEO Điệp Phạm đã giúp cho anh cũng như New Real Estate trở thành điểm đến hàng đầu và là một chỗ dựa đáng tin cậy trong mắt các nhà đầu tư bất động sản, minh chứng cho câu nói: “Có tâm ắt sẽ có tầm.”

New Real Estate là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu, làm việc trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, kinh doanh bất động sản. Nhưng để có được thành công của New Real Estate, CEO Điệp Phạm đã không ngừng trau dồi để mang New Real Estate vươn lên, trở thành điểm đến hàng đầu của giới đầu tư và khẳng định được giá trị mà bản thân đang có.

Xem chi tiết về CEO Điệp Phạm tại: https://newrealestate.com.vn/diep-pham/

Bài viết liên quan