Trang Chủ » Blog » Tạo Logo theo tên 3D

Tạo Logo theo tên 3D

Với mỗi một thương hiệu, việc tạo ra các logo mang đặc trưng riêng là vấn đề rất cần thiết. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu quán ăn, nhà hàng, thời trang đều sẽ có những độc đáo riêng trong phong cách thiết kế logo. Vì thế, tìm được cách tạo Logo theo tên 3D là điều cần thiết.

Việc nắm được cách tạo Logo theo tên 3D mang lại rất nhiều lợi ích, dưới đây là một vài điểm nổi bật mà New Real Estate muốn chia sẻ.

  • Thiết kế Logo của riêng mình khách hàng sẽ dễ dàng chèn và dán lên các sản phẩm, tạo nên một thương hiệu độc lập để đánh dấu bản quyền.
  • Các logo 3D sẽ gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng, giúp cho người mua dễ dàng ghi nhớ sản phẩm.
  • Các logo theo tên 3D sẽ mang lại nét độc đáo riêng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và giúp sản phẩm được biết đến rộng rãi.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư, các logo còn giúp người dùng phân biệt được các công ty sản xuất, doanh nghiệp khác nhau.

Tạo Logo theo tên 3D

Ý nghĩa của việc tạo ra logo theo tên 3D như thế nào?

Nếu so sánh với các mẫu 2D hay mẫu thông thường thì cách tạo Logo theo tên 3D luôn gây lại ấn tượng mạnh với các ý nghĩa cụ thể như:

Các đường nét đậm nhạt xen kẽ của logo thiết kế theo tên 3D sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với các mẫu logo thông thường, khi áp dụng hiệu ứng 3D vào thì logo sẽ có chiều sâu hơn và tạo nên không gian khác biệt, từ đó, có thể kích thích thị giác và độ nhận diện cao hơn.

Trên các thiết bị đồ họa thì hiệu ứng thiết kế logo 3D rất dễ thực hiện, tuy nhiên, nó lại rất khó để có thể mô phỏng lại bằng các vật dụng thực tế. Vì thế, việc thiết kế logo cần mất rất nhiều thời gian và sự đầu tư về mặt thẩm mỹ, logic.

Cách tạo Logo theo tên 3D chi tiết nhất ra sao?

Để thiết kế được một mẫu logo theo tên 3D đẹp và ưng ý khách hàng không phải là vấn đề dễ dàng, mỗi khách hàng và thương hiệu của họ sẽ mang những nét đặc trưng riêng rất khó thể thể hiện một cách hoàn hảo. Vì vậy, cần nắm bắt được cách tạo Logo theo tên 3D chính xác và hiệu quả nhất.

Bước đầu tiên, bạn cần nắm được những yêu cầu của khách hàng về font chữ, màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là lĩnh vực đang hướng đến. Sau khi đã nắm được các yêu cầu đó, bạn cần bỏ thời gian để nghiên cứu và tìm tòi để tạo ra được một mẫu logo đẹp nhất.

Sau khi đã có được font đúng với yêu cầu, bạn cần sắp xếp các bố cục, kết cấu, hiệu ứng logo sao cho hài hòa. người thiết kế cần bám sát vào các tiêu chí mà khách hàng đề ra để lựa chọn những hiệu ứng, màu sắc cho phù hợp với từng thương hiệu.

Có nhiều khách hàng thích sự đơn giản, thích sự phá cách, ấn tượng, vì thế, cần linh hoạt và chủ động tham khảo ý kiến khách hàng để tránh mất thời gian làm lại và sử nhiều lần.

Cuối cùng khi đã hoàn thành được logo, bạn cũng cần chọn các mẫu kích thước cho phù hợp vì các loại logo theo tên 3D có thể sẽ được in ấn trên biển quảng cáo, web hay những sản phẩm cụ thể.

Tạo Logo theo tên 3D
Nên lên ý tưởng trước khi tạo Logo 3D

Các ứng dụng tạo logo theo tên 3D hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, cách tạo Logo theo tên 3D cũng không còn quá khó khăn vì đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ, mọi mẫu logo đều có thể thực hiện nhanh chóng theo ý muốn, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo các chủ đề để thiết kế dễ hơn, dưới đây là một vài ứng dụng thiết kế logo hiệu quả:

Ứng dụng Logo Maker 3D

Đây là ứng dụng tạo logo 3D trực tuyến được rất nhiều người dùng tin cậy. Với các mẫu có sẵn, người dùng có thể tham khảo cho ý tưởng thiết kế của mình.

Với hơn 5000 mẫu logo được chia theo các chủ đề khác nhau, người dùng có thể sử dụng chúng để tạo nên một logo 3D chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ứng dụng Logo Maker 3D được trang bị hơn 100 font chữ khác nhau, phù hợp cho người dùng thỏa sức sáng tạo với nhiều kích thước cùng màu sắc khác nhau.

Ứng dụng Canva

Ứng dụng Canva chắc chắn là một cái tên quen thuộc trong giới thiết kế, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa đẳng cấp, hiện đại.

Với kho thư viện khổng lồ, hàng nghìn mẫu hình ảnh miễn phí kèm theo đó là 500 font chữ vô cùng đa dạng chắc chắn sẽ giúp người dùng sáng tạo và thiết kế ra những mẫu logo theo tên 3D ấn tượng và độc đáo nhất.

Ứng dụng LogoScopic Studio

LogoScopic Studio – Logo Maker được đánh giá là ứng dụng mang đến cách tạo Logo theo tên 3D đẹp nhất, bạn có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo các mẫu logo 3D đẹp mắt, có giá trị và ý nghĩa riêng biệt.

Ứng dụng này sở hữu hơn 800 biểu tượng khác nhau đáp ứng được tất cả các ngành nghề và lĩnh vực trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng LogoScopic Studio – Logo Maker còn được xem là nơi thiết kế logo mạnh mẽ với hơn 100 font chữ nghệ thuật. Sau khi đã hoàn thành xong mẫu thiết kế, người dùng có thể dễ dàng xuất ảnh ra với chất lượng cao.

Tạo Logo theo tên 3D
Những ứng dụng hỗ trợ tạo Logo tốt nhất hiện nay

Ứng dụng Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio

Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio là một ứng dụng hiện đại, được các chuyên gia thiết kế đánh giá rất cao khi có thể hỗ trợ người dùng tạo những mẫu Logo 3D chuyên nghiệp một cách dễ dàng trên điện thoại Android.

Ứng dụng này sở hữu hơn 1000 mẫu Logo 3D và các đồ họa khác nhau trên mọi lĩnh vực. Với các font chữ đa dạng, màu sắc và kích cỡ, người dùng sẽ dễ dàng tạo nên những mẫu logo 3D như ý muốn.

Từ những chia sẻ trên của đội ngũ New Real Estate, hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin thú vị về cách tạo Logo theo tên 3D hiệu quả, hãy áp dụng các ứng dụng được giới thiệu để nhanh chóng xây dựng cho riêng mình những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Xem chi tiết cách tạo nhanh tại: https://newrealestate.com.vn/tao-logo-theo-ten-3d/

Bài viết liên quan