Trang Chủ » Blog » Cung Thiên Bình tháng mấy?

Cung Thiên Bình tháng mấy?

Hiện nay, 12 cung hoàng đạo được xem như một cách đọc vị tính cách con người cực chuẩn xác. Nhưng để có thể biết được chính xác cung hoàng đạo của mình, bạn cần dựa vào ngày sinh và tháng sinh của bản thân. Và trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo chiếm nhiều sự quan tâm nhất. Vậy cung Thiên Bình tháng mấy? Dưới đây là những chia sẻ của New Real Estate mà bạn cần biết về cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình tháng mấy
Bạn đang tìm hiểu cung Thiên Bình tháng mấy?

Cung Thiên Bình tháng mấy và có tính cách như thế nào?

Như đã nói ở trên, để biết được chính xác cung hoàng đạo của mình, bạn cần phải dựa vào ngày sinh và tháng sinh của bản thân. Và để xem thử mình có phải thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình hay không thì có thể tham khảo qua một số thông tin dưới đây:

Cung Thiên Bình tháng mấy?

Cung Thiên Bình tháng mấy là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo Thiên Bình. Theo Chiêm tinh học và cung hoàng đạo, cung Thiên Bình là những người sinh từ ngày 23 và 24/9 đến ngày 22 và 23/10.

Trong tiếng Anh, cung Thiên Bình được gọi tên là Libra và thuộc nhóm nguyên tố Khí và được sao Kim chiếu mệnh. Chính vì vậy, người thuộc cung Thiên Bình thường được mệnh danh là biểu tượng của sự dịu dàng, ngọt ngào và duyên dáng.

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình có đá tượng trưng là Sapphire và ngọc mắt mèo, màu sắc đại diện là màu xanh lá cây và có các con số may mắn là số 1, số 2 và số 7.

Cung Thiên Bình tháng mấy
Chính xác thì cung Thiên Bình sinh vào tháng mấy?

Tính cách cung Thiên Bình như thế nào?

Do chịu ảnh hưởng bởi sao Kim mà người thuộc cung Thiên Bình thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn và đề cao sự công bằng. Khi nhắc đến cung Thiên Bình, người ta sẽ nghĩ ngay đến biểu tượng của cán cân công lý, một biểu tượng tượng trưng cho sự hòa giải, hòa bình.

Vì vậy, người thuộc cung Thiên Bình cũng có xu hướng tôn trọng lẽ phải, đứng về phía chính nghĩa và đề cao sự đúng đắn. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà người thuộc cung Thiên Bình sẽ rất ít nhìn nhận vào cái sai mà bản thân đã mắc phải và luôn cho bản thân là người đúng.

Bên cạnh đó, theo nhận xét cung hoàng đạo, người thuộc cung Thiên Bình cũng sở hữu bộ não vô cùng linh hoạt, suy nghĩ nhanh nhạy và có tư duy logic, hoạt bát. Ngoài ra, khi tiếp xúc với người thuộc cung Thiên Bình, bạn có thể nhận thấy được rằng, người thuộc cung hoàng đạo này đa phần đều có tư duy thuyết phục rất tốt và có trí tuệ thông minh.

Người thuộc cung Thiên Bình còn được đánh giá là người có khả năng tự tạo nên sức hút cho chính mình và có sự quyến rũ đủ lớn để thu hút sự chú ý của đối phương. Đặc biệt, sự quyến rũ của cung Thiên Bình hoàn toàn là từ bên trong thay vì phải gượng ép mà có được.

Ngoài việc thắc mắc cung Thiên Bình tháng mấy, những ai tìm hiểu về cung Thiên Bình cũng đều cho rằng, người thuộc cung Thiên Bình thường rất thú vị, lôi cuốn và có tài ăn nói vô cùng khéo léo.

Cung Thiên Bình tháng mấy
Thiên Bình tháng mấy trong các cung hoàng đạo?

Cung Thiên Bình hợp với những màu sắc nào nhất?

Sau khi biết được chính xác cung Thiên Bình tháng mấy, những ai tìm hiểu về cung Thiên Bình sẽ bắt đầu tò mò về màu sắc tương hợp với cung hoàng đạo này. Nhưng để biết chính xác màu sắc phù hợp với cung Thiên Bình, bạn còn cần phải xét qua nhiều khía cạnh khác như sau:

Khía cạnh công việc

Màu hồng được cho là màu sắc phù hợp với công việc của cung Thiên Bình vì đây là màu đại diện của tình yêu thương, sự tử tế. Khi sử dụng màu hồng cho công việc, người thuộc cung Thiên Bình sẽ như được tiếp thêm sức mạnh để cân bằng lại các khía cạnh của cuộc sống, giúp cung Thiên Bình luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực khi làm việc và gặp nhiều may mắn.

Khía cạnh tình cảm

Khác với màu sắc ngọt ngào ở khía cạnh công việc, trong chuyện tình cảm, người thuộc cung Thiên Bình lại phù hợp với màu chàm, một màu sắc được xem là sự may mắn mà vũ trụ mang đến.

Khi sử dụng màu chàm, tình cảm của cung Thiên Bình sẽ như được thăng hoa, đối phương và bạn sẽ càng thêm thấu hiểu nhau và bản thân người thuộc cung Thiên Bình khi sử dụng màu sắc này cũng thường gặp nhiều thuận lợi trong việc tình cảm.

Ngoài ra, màu chàm còn được cho là màu sắc giúp cung Thiên Bình bộc lộ được tính cách và cảm xúc của mình. Khi sử dụng màu chàm cho những buổi hẹn hò, cung Thiên Bình như có thêm sức mạnh để thổ lộ hết tâm tư và tình cảm dành cho đối phương cũng như tăng thêm sự quyến rũ, ngọt ngào cho chính mình.

Cung Thiên Bình tháng mấy và hợp với cung nào nhất?

Cung Thiên Bình hợp với những cung hoàng đạo nào nhất?

Trong cuộc sống, cung hoàng đạo Thiên Bình nếu muốn tìm được những người bạn thân thiết, tri kỷ và giúp cuộc sống thêm hạnh phúc, có thể chọn kết thân với những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây:

Nữ Thiên Bình hợp cung nào?

Nam Song Tử: Chàng trai thông minh, lịch sự, ga – lăng và có vẻ ngoài đào hoa luôn thu hút sự chú ý của những cô nàng Thiên Bình.
Nam Bảo Bình: Nam Bảo Bình trong mắt của nữ Thiên Bình thường là những người đàn ông dịu dàng, hiền lành và biết cách tạo dựng một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với đối phương nên chiếm được trọn vẹn niềm tin của nữ Thiên Bình.
Nam Sư Tử: Nam Sư Tử thường là những chàng trai thông minh, linh hoạt và đầy nhạy bén. Trí tuệ của người đàn ông cung Sư Tử thường là vũ khí khiến cho nữ Thiên Bình gục ngã.

Nam Thiên Bình hợp cung nào?

Nữ Nhân Mã: Nam Thiên Bình bị cuốn hút bởi những cô gái Nhân Mã là vì sự vui tính, mạnh mẽ và phóng khoáng trong tính cách cũng như cách sống của những cô nàng này.
Nữ Bảo Bình: Nam Thiên Bình thường bị chính những cô gái Bảo Bình lấy trọn trái tim vì hầu hết những cô gái thuộc cung hoàng đạo này trong mắt Thiên Bình đều là những cô nàng xinh đẹp, dịu dàng và biết cách chăm sóc người yêu thật chu đáo.
Nữ Bạch Dương: Nữ Bạch Dương trong mắt chàng trai Thiên Bình thường là những cô nàng khó nắm bắt vì tính cách khá mạnh mẽ nhưng lại hòa đồng và hài hước.

Đối với những ai đang quan tâm đến cung hoàng đạo Thiên Bình thì việc biết được chính xác cung Thiên Bình sinh tháng mấy là cách giúp bạn xác định chính xác bản thân cũng như người xung quanh có thuộc cung Thiên Bình hay không, từ đó đọc vị được tính cách của người đó và giúp mối quan hệ thêm thân thiết. Đội ngũ New Real Estate cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo những chia sẻ của chúng tôi!

Xem chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/cung-thien-binh-thang-may/

Bài viết liên quan